Chính sách bảo mật

Tại chúng tôi Việc bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi , bạn có thể hoàn toàn tin tưởng cung cấp thông tin của bạn cho chúng tôi, bởi chúng tôi coi đây là một trách nhiệm rất lớn và quan trọng nên việc lưu trữ bảo mật và xử lý cẩn thận tất cả những thông tin là rất quan trọng.

Sửa chữa điện nước Đỗ Mười thu thập những thông tin gì về khách hàng.

Bạn có thể cung cấp tới chúng tôi những thông tin cần thiết như: Họ tên, số điện thoại và địa chỉ nơi bạn sinh sống và những vấn đề trục trặc liên quan đến vấn đề điện nước xảy ra trong ngôi nhà bạn.

Nếu trong trường hợp bạn không muốn chúng tôi thu thập những dữ liệu và thông tin cá nhân của bạn bạn có thể báo lại với bên bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi.

chính sách bảo mật

chính sách bảo mật

Chúng tôi sử dụng những thông tin bạn cung cấp với mục đích sau.

– Chúng tôi sử dụng những thông tin của bạn để phục vụ với mục đích tìm địa chỉ nhà bạn để đến khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.
– Hơn nữa có được những thông tin bạn cung cấp, chúng tôi sẽ biết được bạn có phải là khách hàng quen của công ty hay không. Để khi nhận được tin báo cần sửa chữa của bạn chúng tôi sẽ đến một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.
– Khi nắm bắt được tình trạng hỏng hóc các thiết bị trong gia đình bạn, chúng tôi mới có thể xác định chính xác cụ thể hỏng do nguyên nhân nào, và cần thay thế những thiết bị gì để chúng tôi có thể mang theo những dụng cụ cần thiết để mang đến sửa cho gia đình bạn.

Hưng Đại Việt container cam kết bảo vệ thông tin người dùng.

Những thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi đều là những thông tin rất quý giá, vì thế việc bảo vệ những thông tin trên không bị kẻ gian đánh cắp là việc làm vô cùng cần thiết.
Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi sẽ tuyệt đối giữ bí mật và sử dụng những thông tin này một cách có ý nghĩa nhất.

“Trao đi cơ hội bạn nhận lại vạn niềm tin”

Điện nước Đỗ Mười mong muốn đồng hành với bạn trên mọi cung bậc của thời gian.!!