Hòa nhập vào xu hướng chung của thời buổi công nghệ thông tin, điện nước Đỗ Mười không chỉ kinh doanh trên nền tảng truyền thống, chúng tôi còn mở rộng thị trường trên các mảng kinh doanh online bằng cách sử dụng google search. Khiến cho không chỉ khách hàng tại trong tỉnh mà nhiều tỉnh thành lân cận khác như: Hưng Yên, Hà Nam, Nam Định. Và đặc biệt là tại thủ đô Hà Nội.
Với đặc trưng là thủ đô của cả nước, tập trung dân cư đông đúc. Do đó lượng khách hàng 1 ngày mà chúng tôi tiếp nhận cũng trên dưới 50 chục khách. Chưa kể những ngày cận tết, lượng khách hàng có khi tăng gấp đôi, hoặc gấp 3 so với thường ngày.
Tuy nhiên không vì thế mà khách hàng trao đổi thông tin với chúng tôi sẽ trở lên khó khăn hơn, mà ngược lại chúng tôi vẫn có thể đáp ứng lòng mong mỏi đó thông qua việc trả lời bình luận, nghe và trả lời khách một cách nhanh nhất có thể. Không để khách hàng sốt ruột vì phải chờ lâu chính là phương châm làm việc của chúng tôi luôn hướng tới.

hướng dẫn đặt hàng

hướng dẫn đặt hàng

Hình thức trao đổi thông tin theo cách truyền thống

– Chúng tôi hiện đang có cửa hàng chính trên đường Lê Văn Lương. Nếu như quý khách hàng nào biết cửa hàng của chúng tôi thì có thể đến trực tiếp để trao đổi về nhu cầu cần sửa chữa những hạng mục nào hư hỏng và cần khắc phục.

Hình thức trao đổi bằng công nghệ thông tin

– Qua website: sử dụng google hiện nay được coi là một giải pháp khá hữu hiệu, quý khách hàng có thể sử dụng chỉ bằng chiếc điện thoại thông minh của mình để lại bình luận nói ra nhu cầu và những vấn đề về điện nước mà gia đình các bạn đang gặp phải. bằng cách để lại số điện thoại, hoặc email. Chúng tôi sẽ cho người check thường xuyên nhất để kịp trả lời và gọi lại cho các bạn.
– Qua gọi điện trực tiếp: Không cần mất thời gian chờ tư vấn viên gọi lại, các bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua số Hotline: Chúng tôi sẽ cho người đến sửa luôn cho các bạn một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

Nếu là dự án hoặc công trình lắp đặt điện nước lớn

Để đảm bảo tính khách quan cả người cung cấp dịch vụ lẫn người sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ làm bản hợp đồng kinh tế với nội dung thỏa thuận giữa 2 bên, về thời gian thi công và thi công những hạng mục nào, giá cả thỏa thuận giữa 2 bên. Căn cứ vào đó để 2 bên có thể dễ dàng hơn trong các vấn đề có thể xảy ra tranh chấp sau này.